Thứ Hai, 30 tháng 7, 2012

Giới thiệu Công ty


Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà nội được thành lập ngày 1/1/2006, trên cơ sở Công ty Sơn tổng hợp Hà Nội, thuộc Tổng công ty Hoá chất Việt Nam - Bộ Công nghiệp, vốn là một Công ty sản xuất sơn đầu ngành của Việt Nam, thành lập năm 1970 với tên khai sinh là Nhà máy Sơn mực in Tổng hợp Hà nội. Từ khi ra đời đến nay Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội liên tục phát triển và đã cung cấp hàng chục vạn tấn sơn và mực in các loại cho nhiều ngành trong nền kinh tế quốc dân, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.
Với lực lượng cán bộ kĩ thuật, quản lí, công nhân có chuyên môn cao và truyền thống sẵn có, Công ty không ngừng thắt chặt quan hệ hợp tác với các nhà khoa học đầu ngành trong nước và mở rộng hợp tác quốc tế. Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội xứng đáng là Công ty sản xuất sơn hàng đầu tại Việt nam cùng với dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Hiện nay công ty có trình độ quản lý, công nghệ sản xuất ngang tầm các nước tiên tiến trong khu vực; Hệ thống thiết bị sản xuất, thiết bị kiểm tra nhập từ các nước phát triển  như: Cộng hoà liên bang Đức, Nhật bản, Italia,.. Hầu hết các nguyên liệu sản xuất được cung ứng bởi các hãng nổi tiếng thế giới như : Bayer, J.J Degussa  (Đức), Sumitomo, Mitsui,Fuji chemicals Develoment Nhật bản), Akzo (Hà lan), Lamseng Hang, Clariant (Singapore) Connell Bros, PPG (Mỹ), Dupon (Đài loan)…
Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000, ISO 14001:2004. Sản phẩm Sơn Đại Bàng có chất lượng ổn định, phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới.
Bên cạnh các sản phẩm sơn truyền thống: sơn AlkydAlkyd Melamin, sơn trang trí và bảo vệ cho các công trình xây dựng dân dụng; thông qua hợp tác với các hãng nước ngoài, Công ty đã sản xuất các loại sơn đặc chủng : sơn Acrylic , sơn Epoxysơn Cao su clo hoásơn Polyurethan… cung cấp cho các công trình công nghiệp : Hệ thống bồn chứa xăng dầu, Nhà máy Hoá chất; Nhà máy Xi măng; Nhà máy Điện, Nhà máy chế tạo biến thế, cột điện đường dây 500 KV; Các công trình xây dựng giao thông vận tải: sơn kẻ đường băng sân bay, kẻ đường quốc lộ, cầu sắt…; công trình biển: Ụ nổi, Cầu cảng…Từ năm 1997, Sơn Đại Bàng đã hợp tác với các hãng sơn hàng đầu thế giới như: PPG (Mỹ), KAWAKAMI & MITSUI (Nhật Bản), đã đưa ra các sản phẩm đạt chất lượng quốc tế được các liên doanh trong nước hoặc xí nghiệp 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam chấp nhận như HONDA Vietnam, YAMAHA Vietnam, FORD Vietnam...
Bên cạnh đó, Sơn Đại Bàng cũng tích cực tham gia các sự kiện thể thao lớn của đất nước và khu vực. Năm 2003, Sơn Đại Bàng là nhà tài trợ chính thức và duy nhất về sơn cho Seagames 22 tại Việt Nam. Liên tục trong 3 năm 2005 - 2008, Sơn Đại Bàng là nhà tài trợ chính thức cho đội bóng đá Hoà Phát tại giải V-league 3 mùa bóng 2005-2006, 2006-2007 và 2007-2008.
Ngày 25 tháng 4 năm 2008 Hiệp hội Sơn - Mực in Việt Nam thành lập tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà nội là một trong những thành viên đầu tiên của hiệp hội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét